Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM, nội thất nhà bếp giá rẻ tại HCM, mẫu mã đa dạng, hoàn toàn miễn phí thiết kế

Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM, nhà bếp phong thủy, mẫu nhà bếp, mẫu tủ nhà bếp, mẫu kệ tủ nhà bếp, kệ bếp trên, kệ bếp dưới, bàn ghế ăn gỗ tự nhiên, bàn ghế ăn gỗ công nghiệp, bàn ghế ăn rẻ đẹp, mẫu bàn ghế ăn, phụ kiện nhà bếp, trang trí nhà bếp, thiết kế nội thất nhà bếp.

Chuyên thi công – sản xuất – thiết kế nội thất nhà bếp rẻ đẹp HCM

Nội thất Kim Gia Huy corp và nội thất Thuận Thiên corp : là 2 công ty ra đời từ năm 2001, đã trãi qua rất nhiều công trình ở các khu căn hộ, chung cư, biệt thự, nhà ở, các showroom, cửa hàng Q2.Q7,Q9, Phú mỹ hưng, Bình thạnh.

Nội thất Kim Gia Huy là Cty Nội thất chuyên thiết kế, Nội thất Thuận Thiên là Cty thi công sản xuất : Chúng tôi cam đoan không những 1 phần nhỏ nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại hồ chí minh mà còn toàn bộ nội thất cho 1 căn nhà của bạn trở thành mơ ước ” phong thủy – thẩm mỹ – tiện lợi – chất lượng “.

ĐẶC BIỆT CAM ĐOAN : Trọn gói cho ngôi nhà của bạn : phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm, phong thư viện, phòng giải trí sẽ trở thành như bạn suy nghĩ, mơ ước.

Bảo hành sử dụng 10 năm – Bảo hành phụ kiện đi kèm 1 năm – Hoàn trả nếu sản xuất, thi công không đúng số phong thủy như bản vẽ .

Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCMNội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM – Nội thất gỗ cho nhà bạn

Không gian nội thất:

Diện tích và không gian: Khi thiết kế tủ bếp các bạn nên lưu ý tới không gian và diện tích nhà bếp để thiết kế tủ bếp một cách phù hợp, thoải mái, tiện lợi ngăn nắp khi nấu nướng, các góc chết nên được tận dụng tối đa

Kích thước tủ bếp: Với chiều cao của người Việt Nam nói chung thì kích thước của tủ bếp dưới phù hợp, phong thủy bếp rất quan trọng, thông thường có độ cao từ 81 – 87 cm, sâu từ 50 – 61 cm, tủ bếp trên có độ cao từ  56 – 76cm, độ sâu trung bình từ 30 -37cm. Khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới khu vực bếp gas, máy hút mùi từ 60 – 80cm, khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới khu vực khoang chậu rửa, và khu vực khác từ  40 – 60 cm. Tổng chiều cao của toàn bộ tủ từ 2,4 m – 2,5 m, tầm với mở cửa tủ trên tối đa từ 1,8m – 1, 9m.

Tùy chiều cao của trần nhà bếp mà chọn loại cao hay thấp. Cao thì khoảng 2.4-2,5m. Thấp thì khoảng 2m.

Xác định vị trí để tủ, kệ trước khi thiết kế để thiết kế hình chữ L, chữ U, G, I hay tủ bếp đảo

Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại hồ chí minh cho nhà bạn đọc:

Còn gì tuyệt vời hơn sau ngày làm việc mệt mỏi, cả gia đình được quây quần bên không gian bếp ấm cúng. Nhà bếp – phòng ăn ngày nay không đơn giản chỉ là chỗ lui tới của các bà nội trợ mà đã chiếm vị trí đặc biệt trong một căn nhà.Đó là nơi để vợ chồng con cái cùng vào bếp, cùng san sẻ công việc và trao đổi với nhau những thông tin thú vị đã diễn ra trong ngày. Những bữa ăn gia đình ấm cúng, những buổi họp mặt, giao lưu với bạn bè thân thiết..cũng diễn ra trong nhà bếp.Vì vậy,một nhà bếp đẹp không chỉ góp phần làm đẹp không gian nội thất nhà bếp, mà còn là nơi tận hưởng sự thoải mái, tiện nghi.

Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM 1Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM – Nội thất gỗ cho nhà bạn

Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều gia đình cũng như các nhà thiết kế nội thất đã ngày càng chú ý hơn đến việc “đầu tư” cho nhà bếp.Một nhà bếp đẹp phải phù hợp với không gian và phong cách kiến trúc chung của căn nhà.Những gam màu tươi mát và hiện đại sẽ mang lại cảm giác thoải mái, dễ phù hợp với mọi lứa tuổi nhưng cũng dễ đề-mốt; ngược lại những màu sắc truyền thống như màu nâu gỗ, màu trắng sẽ được sử dụng lâu bền và khó lỗi thời..Những vật dụng xinh đẹp dùng để trang trí cho bếp như vài xâu hành tỏi (giả), một bức tranh, vài chậu cây cảnh..cũng sẽ là những thứ không thừa giúp gian nhà bếp của bạn trở nên độc đáo và cá tính.

Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM 2Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM – Nội thất gỗ cho nhà bạn

Việc thiết kế hệ thống chiếu sáng cũng rất quan trọng, góp phần tạo nên vẻ đẹp lung linh cho không gian nhà bếp.Nếu không tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên ban ngày thì việc bố trí đèn hợp lý cho nhà bếp cũng là việc tối quan trọng.Ánh sáng dành cho nhà bếp theo đó không thể quá màu mè cũng như kiểu cách, phải vừa đủ sáng để chế biến thức ăn đồng thời cũng tạo nên sự ấm áp, gần gũi.Cần chọn vị trí lắp đặt, số lượng đèn, chủng loại, sao cho đẹp và tiện dụng.Khi thiết lập phương án chiếu sáng,bạn cần dựa vào kích cỡ, sự phức tạp,mục đích sử dụng của không gian nhà bếp và những khu vực cần được chiếu sáng chủ yếu.

Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM 3Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM – Nội thất gỗ cho nhà bạn

Một nhà bếp dù lớn hay nhỏ cũng phải tạo thành một hệ thống hợp lý giữa các khu vực bồn rửa, chuẩn bị và bếp nấu.Các tủ kệ bếp theo đó thường được bố trí theo hình chữ L,chữ U hay kê dọc mặt tường để tận dụng tối đa không gian.

Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM 4Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM – Nội thất gỗ cho nhà bạn

Từ những nhà bếp đẹp và tiện ích, hy vọng ngày càng có nhiều hơn những bữa ăn ngon ở những gia đình.Và đó sẽ là nơi luôn tràn ngập tiếng cười và tình yêu thương.

Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM 5Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM – Nội thất gỗ cho nhà bạn

Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM 6Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM – Nội thất gỗ cho nhà bạn

Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM 7Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM – Nội thất gỗ cho nhà bạn

Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM 9
Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM – Nội thất gỗ cho nhà bạn

Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM 8Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM – Nội thất gỗ cho nhà bạn

Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM 10Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM – Nội thất gỗ cho nhà bạn

Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM 11Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM – Nội thất gỗ cho nhà bạn

Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM 12Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM – Nội thất gỗ cho nhà bạn

Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM 13Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM – Nội thất gỗ cho nhà bạn

Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM 14Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM – Nội thất gỗ cho nhà bạn

Nội-thất-nhà-bếp-rẻ-đẹp-tại-TPHCM-15Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM – Nội thất gỗ cho nhà bạn

Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM 16Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM – Nội thất gỗ cho nhà bạn

Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM 17Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM – Nội thất gỗ cho nhà bạn

Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM 18Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM – Nội thất gỗ cho nhà bạn

Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM 19Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM – Nội thất gỗ cho nhà bạn

Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM 20Nội thất nhà bếp rẻ đẹp tại TPHCM – Nội thất gỗ cho nhà bạn

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit