QUY TRÌNH LÀM VIỆC CÔNG TY NỘI THẤT THUẬN THIÊN

  1. Tư vấn

Đây là giai đoạn quan trọng nhất để lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với khách hàng, trong giai đoạn này các bạn sẽ cảm nhận được chúng tôi không chỉ là những người thiết kế chuyên nghiệp mà còn như một người bạn thân thiết & tận tâm.

Nhân viên chúng tôi sẽ đến trực tiếp ngay tại nhà nơi làm việc của bạn, cùng bạn thảo luận ý tưởng mà bạn không phải mất thời gian để di chuyển.

Bên cạnh đó chúng tôi tìm hiểu về nhu cầu cũng như mong muốn của bạn và gia đình: về mức đầu tư, phong cách thiết kế, nhu cầu sử dụng công năng, số thành viên trong gia đình, định hướng sử dụng trong tương lai, để có cái nhìn tổng quan nhất.

Sau đó chúng tôi đưa ra nhận định, lựa chọn phong cách nào phù hợp, tạo sự khác biệt, ấn tượng cho từng không gian và toàn thể ngôi nhà

  1. Hợp đồng sản xuất thi công

Sau khi thống nhất được báo giá, 2 bên sẽ thống nhất ký hợp đồng sản xuất – thi công, chọn mã vật liệu phù hợp với thiết kế và nhận phiếu quà tặng, voucher giảm giá ( nếu khách hàng ký hợp đồng trong chương trình khuyến mãi )

Khách hàng đặt cọc 40% giá trị hợp đồng.

Khách hàng ký vào hồ sơ sản xuất – thi công và đồng ý triển khai theo đúng bản vẽ.

  1. Triển khai sản xuất ( dự kiến 10 15 ngày )

Ngay sau khi hợp đồng thi công có hiệu lực, NỘI THẤT THUẬN THIÊN sẽ cử kỹ thuật đến đo đạc lại hiện trang theo hồ sơ thiết kế kỷ thuật, chủ động tiến hành sản xuất.

  1. Triển khai thi công ( dự kiến 2 5 ngày )

Vận chuyển toàn bộ sản phẩm theo đơn đặt hàng lên công trình. Khách hàng thanh toán đợt 2 tương đương 40% tổng giá trị hợp đồng.

Trong quá trình thi công chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật giám sát quá trình thi công.

Cán bộ kỹ thuật NỘI THẤT THUẬN THIÊN sẽ lập kế hoạch thi công cho phù hợp nhất, đảm bảo tiến độ thi công.

Thời gian hoàn thiện sản xuất + thi công đồ gỗ nội thất dự kiến tính từ lúc ký hợp đồng sản xuất là 17 – 20 ngày( Thời gian sản xuất dài ngắn tùy thuộc vào chất liệu có sẵn hay đơn đặt hàng )

  1. Nghiệm Thu và Quyết Toán

Căn cứ vào hợp đồng thi công và thực tế thi công, 2 bên tiến hành nghiệm thu công trình theo khối lượng thực tế.

Khách hàng thanh toán 20% còn lại sau khi đối chiếu khối lượng thực tế triển khai, và khấu trừ các khoản chi phí khách hàng được hưởng (nếu có)

Gửi khách hàng phiếu bảo hành sản phẩm

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THIÊN