NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH ĐẸP, NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH GIÁ RẺ, ĐỂ CÓ MỘT KHÔNG GIAN BỐ TRÍ ĐỒ GỖ NỘI THẤT, HAY BẤT KỲ 1 SẢN PHẨM NÀO BẠN HÃY TỚI NỘI THẤT THUẬN THIÊN.

Phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp là những không gian lý tưởng, những không gian tuyệt vời cho mỗi ngày gia đình bạn trở về thư giản, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc, là tổ ấm cho những đứa con ngoan mỗi khi về tổ ấm cùng ba mẹ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay sau khi bạn đã lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm bố trí cho phòng khách vừa ý, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để đưa ra những ý tưởng, sở thích, yêu cầu để được sản xuất, thi công, lắp ráp hoàn thiện theo ý mình.

Đơn vị sản xuất: CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THIÊN

Địa chỉ văn phòng: 3/1 Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

Địa chỉ xưởng: 29/4 Đường Bùi Công Trừng, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Liên hệ làm  việc : 09 68 68 02 68 09 38 67 70 89 ( call, zallo, facebook )

Email : noithatchonhaban@gmail.com

SẢN PHẨM PHÒNG KHÁCH CHO BẠN THAM KHẢO, ĐẶT HÀNG SẢN XUẤT, MUA SẴN NẾU CÓ.

Sau đây là một số điều cần biết khi đặt hàng sản xuất thi công phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, văn phòng tại CÔNG TY NỘI THẤT THUẬN THIÊN

Phong khach dep gia re

  1. Khi bạn vào web noithat3d.com.vn web babon.vn … của chúng tôi để tham khảo, lựa chọn đặt hàng có sẵn, sản xuất mới theo yêu cầu trọn gói hay đơn hàng lẽ bạn cứ tự tin hàng hóa, chất liệu, màu sắc, độ mỹ thuật sẽ được sản xuất với giá tốt nhất và chất lượng tốt nhất có thể.
  2. Toàn bộ hình ảnh và kích thước sản phẩm trên web chỉ là hình thức để các bạn tham khảo, khi đặt hàng các bạn có thể thay đổi thay ý muốn.
  3. Mọi đơn hàng khi đặt hàng nếu có sẵn chúng tôi sẽ thông báo có sẵn nếu khách hàng chấp nhận sẽ được giao hàng trong 1-3 ngày
  4. Mọi đơn hàng khi đặt hàng nếu không có sẵn, phải sản xuất mới chúng tôi sẽ báo khách hàng sản xuất mới, thời gian sản xuất đơn hàng lẽ, đồ món từ 3-5 ngày. Đơn hàng trọn gói căn hộ đơn giá từ 30 150 triệu thời gian từ 10 15 ngày. Đơn hàng trọn gói nhà phố đơn giá từ 150 300 triệu từ 20 25 ngày, Đơn hàng dự án làm theo cuốn chiếu đơn giá 30 50 triệu thời gian từ 5-7 ngày.
  5. Đơn hàng sản xuất mới, đơn hàng lẽ hay đơn hàng trọn gói đều triển khai theo trình tự : Giao dịch thỏa thuận đơn giá, ký HĐ bản vẽ thiết kế đơn giá 15% trên tổng dự toán, lên bản vẽ 3d, ký HĐ sản xuất thi công trọn gói, đặt cọc đợt 1, 40% trên tổng dự toán 15% HĐ thiết kế nội thất, thiết kế 3D hoàn toàn miễn phí khi ký HĐ sản xuất thi công trọn gói nội thất, đo đạc hiện trạng thực tế tại công trình, chỉnh sửa, đảm bảo kích thước không sai sót khi hoàn thiện, mọi sai sót nhà xưởng sẽ chủ động tự giác sửa chữa, khắc phục đẹp, thẩm mỹ, đi vào sản xuất đúng thời gian giao hàng, đưa hàng lên công trình thi công nhanh gọn, dặm vá, trang điểm, lau chùi phần đồ gỗ, dọn dẹp phần dư thừa, bụi phế thải từ đồ gỗ nội thất, bàn giao, nghiệm thu, thanh quyết toán cuối cùng.
  6. Thời gian bảo hành: Phần đồ gỗ bảo hành chất liệu, kỷ thuật, con vênh, rơ lỏng, kẹt, phai màu, úa màu, phát hiện nhầm lẩn chất liệu 1 năm
  7. Thời gian bảo hàng : Phần phụ kiện gắn liền đồ gỗ bị hư hỏng thay mới 1 năm.
  8. Hậu đãi lâu dài khi khách hàng có nhu cầu, yêu cầu
  9. Tái đặt hàng giảm 5% cho toàn bộ đơn hàng mới

Cảm ơn quý vị đã tham khảo trên trang Nội thất phòng khách !